Thiết kế website Joomla - Lớn nhất Việt Nam

Joomla Webdesign

 

Bạn cần có một giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp, nơi mà mọi thứ đều có thể phát triển và bạn không phải trả chi phí cho bản quyền lập trình? Không còn có cách nào đơn giản hơn là sử dụng hệ thống CMS Joomla. Với hơn 35 triệu lượt tải về và rất nhiều các công ty lớn trên thế giới đang sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng CMS Joomla cho website của mình.

Chúng tôi là một trong năm nhà phát triển Joomla và 
thiết kế website Joomla lớn nhất thế giới. Chúng tôi có thể thực hiện tất cả những giải pháp bạn cần để phát triển website chuyên nghiệp cũng như làm sao tối đa hoá công cụ tìm kiếm SEO cho website của bạn. Chuyên môn của chúng tôi kéo dài từ việc nghiên cứu phát triển khái niệm đến thiết kế, lập trình, tiếp thị, ứng dụngphát triển game.

Joomla CMS là một thiết kế mở và điều đó có nghĩa ràng, nó được nghiên cứu và phát triển bởi hàng ngàn các nhà developer chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Với Joomla, dù bạn không rành về kỹ thuật, bạn vẫn có thể tự mình dễ dàng quản lý, cập nhật các nội dung mới lên website, tạo ra các chức năng mới cho website/webshop của mình.

Nếu như bạn đang có một ý tưởng mới và muốn nó xuất hiện trên trang web của mình? Hãy nói cho chúng tôi nghe ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ biến nó thành thực tế.Tôi muốn biết thêm

 

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Sử dụng Joomla có cần giấy phép và tiền bản quyền?

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển tại thị trường Đan Mạch, chúng tôi tự tin có thể đúc kết rằng Joomla là nền tảng CMS tốt nhất và hoàn toàn miễn phí! Điều đó có nghĩa các khoảng chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn được sử dụng cho website, không có tiền bản quyền hoặc các chi phí không cần thiết khác.

Đó là lý do vì sao chúng tôi yêu Joomla và chúng tôi muốn mang nó đến cho bạn.


Joomla có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần cho website?

Câu trả lời chắc chắn là có. Đây là một nền tảng CMS với nhiều cải tiến chuyên nghiệp với các component được phát triển đầy đủ và nếu bạn muốn ứng dụng những tính năng mới, chưa được phát triển vào website của mình, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn.

 


Thiết kế website chuyên nghiệp:

Joomla đơn giản và dễ sử dụng. Không có giới hạn trong việc phát triển website của bạn trên nền tảng Joomla. Với hơn mười ngàn extension và plug-in, khả năng Joomla có thể mang đến cho website của bạn dường như vô tận. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì Joomla có thể mang lại cho website của mình:

Tìm hiểu thêm về sự phát triển kỹ thuật trong Joomla
Với Joomla - an toàn là ưu tiên hàng đầu
Tìm hiểu thêm về Joomla CMS

 
Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.