Module va component

Các tiện ích mở rộng - Bạn cần, redWEB có thể thực hiện

 

Bạn tự hỏi liệu bạn có thể mang tất cả những tính năng mình muốn tích hợp vào website hiện tại? Chúng tôi là một trong những công ty có sự đóng góp lớn nhất cho sự phát triển của Joomla và chúng tôi hoàn toàn có khả năng tùy biến tất cả những yêu cầu mà khách hàng của mình đưa ra.

Bạn đang cần một extension cho Joomla?

Chúng tôi đã phát triển rất nhiều các extension dành cho Joomla, bao gồm cả redSHOP, một trong những nền tảng webshop tốt nhất và phổ biến nhất trong Joomla hiện này. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về redSHOP tại  redCOMPONENT.com. Và nếu bạn đang cần xây dựng cho mình những component riêng, chúng tôi sẽ giúp bạn tùy biến những component hiện có xây dựng nên một component hoàn toàn mới cho bạn.

Luôn luôn đi trước đối thủ cạnh tranh

Với sự phát triển của công nghệ hiện giờ, thật khó để tạo được sự nổi bật cho website. Các công nghệ luôn phát triển từng ngày và nếu bạn không đuổi kịp, bạn sẽ bị đào thải. Chúng tôi là nơi bạn luôn luôn có thể tin tưởng để giúp bạn phát triển những gì bạn cần, đó có thể là một extension mới, một deal đặc biệt hoặc là một chức năng thông minh cho website mà bạn đang có ý tưởng và muốn đưa nó vào thực tế. Chúng tôi đều có thể giúp bạn!

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Module va component cho: