Các tiện ích mở rộng - Bạn cần, redWEB có thể thực hiện

Bạn không chắc chắn về việc liệu bạn có thể hoàn trả tất cả mong muốn của bạn cho các tính năng và chức năng? Là một trong những Joomlahuse lớn nhất thế giới, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm kệ, chúng tôi đã phát triển và có thể cung cấp các chức năng bạn cần. Nếu không, chúng ta ít nhất có thể phát triển nó cho bạn.

Bạn đang thiếu một phần hoặc module cho Joomla?

Chúng tôi đã phát triển hơn 100 mô-đun và nhiều thành phần cho Joomla, bao gồm redSHOP, đó là một trong những thành phần webshop tốt nhất và phổ biến nhất cho Joomla. Bạn sẽ tìm thấy chúng alle sammen på redCOMPONENT.com Nếu bạn không thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần, chúng ta có thể hoặc là phát triển cái gì hiện hữu hoặc xây dựng một cái gì đó mới.

Nhiều người trong số các thành phần và mô-đun của chúng tôi được phát triển trong hợp tác với khách hàng. Điều này có nghĩa rằng họ đang điều chỉnh và thử nghiệm trong thế giới thực. Chúng tôi có kiến thức kỹ thuật tuyệt vời và làm việc trên các thành phần và các module cho Joomla chất lượng cao nhất.Luôn luôn đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn

Thật khó để nổi bật trên web. Có một phát triển nhanh chóng, có thể được khó khăn để làm theo. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đổi mới và chúng tôi có những kỹ năng để phát triển nó. Cho dù đó là một phần mở rộng tuyệt vời để các cửa hàng web, một thẻ đàm phán đặc biệt hoặc tính năng thông minh trên các trang web, chúng tôi đang có.

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.