Phân tích và chiến lược

Phân tích và chiến lược

 

Tất cả những gì chúng tôi làm đều đã được chứng minh

Giải pháp web vừa mạnh vừa tối ưu hoá


Chúng tôi có những kỹ năng để có thể hỗ trợ toàn diện cho trang web của bạn từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn tất. Chúng tôi làm việc mỗi ngày với tất cả những công cụ phân tích và tối ưu hóa tốt nhất.

 

Liên hệ redWEB

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Một quy trình vững chắc cho ra kết quả rõ ràng

Quy trình chặt chẽ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ quản lý và cho ra các sản phẩm hữu dụng nhất. 

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi có sẵn những quy trình làm việc cụ thể cho từng giai đoạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mình muốn tạo ra và tăng khả năng cạnh tranh, định vị phân khúc chính xác cho trang web.


Xem thêm về quy trình và chiến lược tại redWEB


Sẽ luôn có những cải tiến

Cải tiến là công việc mà chúng tôi hiện đang làm tốt và chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi đang làm tốt hơn từng ngày. Môi trường mạng luôn dịch chuyển với tốc độ cực kỳ nhanh, nếu không thích nghi được, bạn sẽ bị đào thải. Vì vậy, chúng tôi luôn để mắt đến những sự thay đổi của người dùng, xem họ đang thích gì, quan tâm đến vấn đề gì và từ đó, chúng tôi nghĩ đến câu hỏi: chúng tôi có thể làm gì cho họ?

Các công cụ dùng để phân tích và tối ưu hoá như Google Analytics hoặc cách tăng lượng Conversion rate (Tỷ lệ chuyển đổi) đều được chúng tôi sử dụng triệt để. Từ những bước theo dõi sát sao hoạt động của website, chúng tôi biết được website của bạn đang cần gì và nhờ đó, chúng tôi biết chúng tôi có thể làm gì cho bạn.


Đọc thêm về thay đổi và tối ưu hóaThế mạnh của redWEB là: