Phát triển

Phát triển

 

Các giải pháp kỹ thuật tại redWEB

là hoàn toàn không có giới hạn!


Bạn cần thêm chức năng mới cho website hiện có? Hay bạn muốn tạo nên một thứ gì đó thật mới mẻ và chưa từng xuất hiện? Chúng tôi chuyên về việc phát triển về các giải pháp web phù hợp với từng ý muốn cá nhân riêng biệt. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm, nhiệm vụ và niềm vui của chúng tôi là mang lại cho bạn chính xác và tốt hơn nữa từ những điều bạn muốn.

Hãy gọi cho chúng tôi để trao đổi về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ chúng tôi

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Phát triển kỹ thuật

Những chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đảm nhiệm nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm việc phát triển các chi tiết bên trong lẫn tổng thể kỹ thuật chung bên ngoài như:


Đọc thêm về kỹ thuật tại redWEB

 


Dịch vụ máy chủ

redWEB cung cấp dịch vụ máy chủ mạnh mẽ, ổn định và an toàn!

Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp máy chủ cho tất cả mọi nhu cầu. Các dữ liệu đều có sao lưu dự phòng để đảm bảo không xảy ra tình trạng mất dữ liệu. Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được một gói hỗ trợ bảo mật từ redWEB giúp bạn hoàn toàn yên tâm khỏi các nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu.

Liên hệ dịch vụ máy chủ của redWEB


Module và component

Chúng tôi đã phát triển rất nhiều môđun và component cho Joomla. Trong số đó có thể kể đến hệ thống webshops, hệ thống tạo / quản lý sự kiện, và hệ thống giúp bạn tạo ra những nội dung hấp dẫn cho website hay webshop của mình. 

Nếu như bạn đang có một ý tưởng điên rồ nào đó và rất nhiều công ty từ chối bạn về tính khả thi. Hãy liên hệ với redWEB, chúng tôi luôn háo hức với các ý tưởng sáng tạo không ngừng. Không có một giới hạn nào tại redWEB, chúng tôi sẽ giúp cho ý tưởng của bạn thành công.

Bạn cần thêm tính năng mới cho website của mình?

 


Game và ứng dụng

Bạn có cần một ứng dụng cho trang web của mình không? Hoặc bạn đang làm một dự án lớn về phát triển trò chơi trực tuyến? Chúng tôi có cả những nhà lập trình và những thành viên đầy sáng tạo có thể giải quyết mọi vấn đề về ứng dụng.

Đọc thêm về cách phát triển ứng dụng tại redWEB.

Ngoài ra chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển những trò chơi mang tính giáo dục, giải trí và thương mại. Bạn có ý tưởng? redWEB sẽ thực hiện!

Tìm hiểu thêm về game

Thế mạnh của redWEB là: