Phát Triển Game

Phát triển trò chơi với redWEB

 

Phát triển game cho nền tảng web, iOS và Android trên CMS

Nếu bạn đang tìm một nhà lập trình và phát triển game, bạn đã đến đúng chỗ. Như đã nói, chúng tôi là một công ty IT có thể cung cấp tất cả các giải pháp về website và các vấn đề liên quan đến kỹ thuật số. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm về Hệ thống Quản lý Nội dung tại Joomla để bảo đảm rằng những khách hàng đã làm việc với chúng tôi, khi muốn phát triển một phần mềm game riêng, có thể dễ dàng quản lý, duy trì và thay đổi nội dung trong ứng dụng game của họ.

Chúng tôi sử dụng nền tảng Adobe's dominant gaming platform

cho những ứng dụng game của mình. Chúng tôi có thể phát triển game trên bất cứ nền tảng nào bạn muốn, từ iPhone đến Windows 8 hoặc Android.

Liên hệ với chúng tôi

Thiết kế các ứng dụng game giáo dục chuyên biệt

Đối với việc phát triển game, một trong những thế mạnh của chúng tôi đó là xây dựng các phần mềm game để sử dụng cho mục đích giáo dục. Chúng tôi đã làm việc với nhiều độ tuổi khác nhau và đặc biệt trong đó, chúng tôi am tường về những trò chơi dành cho các bé được sử dụng trong môi trường giáo dục nhằm kích thích sự phát triển tư duy trong những năm đầu đời.

Một trong những lợi ích to lớn mà các game giáo dục này mang lại, đó là giúp chúng ta có được một công cụ có độ tương tác cao, giúp cho những người làm giáo dục dễ dàng lồng ghép bài học vào các trò chơi thú vị, từ đó, giúp cho trẻ hứng khởi và tích cực tham gia vào việc học hơn.

"The first reading" là một trong những dự án game mà redWEB chịu trách nhiệm phát triển chính. Tổng thể game có 36 trò chơi nhỏ nhằm giúp cho trẻ phát triển kiến thức về những con chữ và cách mở rộng vốn từ vựng. Ý tưởng game được phát triển từ bộ sách về Ida và Emil, một trong những series truyện về giáo dục nổi tiếng nhất tại Đan Mạch.

Phát triển các trò chơi đòi hỏi kỹ năng

Chúng tôi phát triển các trò chơi bằng sự nhiệt huyết và hết lòng của mình và chúng tôi may mắn hoàn thành tốt việc đó nhờ vào các kỹ thuật tuyệt vời mình có được, từ thiết kế game, phát triển nhân vật, lập trình, phát triển concept, animation, hiệu ứng âm thanh đến quản lý dự án.

Việc phát triển trên nền tảng Joomla còn giúp cho bạn duy trì hệ thống game một cách dễ dàng. Việc thay đổi hoặc update các nội dung mới trong game cũng được thực hiện một cách đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn muốn phát triển một 
ứng dụng trên iOS và Android? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Phát Triển Game cho: