redEVENT

Bạn có các sự kiện, meeting hay các hoạt động nào đó muốn trưng bày calendar lên website của mình để người truy cập có thể nhìn thấy? redWEB đã phát triển một component riêng để bạn thực hiện điều này. 

redEVENT cho phép hiển thị các thông tin về ngày, tháng cụ thể mà cuộc hội thảo, meeting hay sự kiện của bạn sẽ bắt đầu. redEVENT còn cung cấp cho bạn những mẫu đăng ký để cho phép người dùng có thể đăng ký tham dự các sự kiện này. 

Các chức năng chính của redEVENT

Chúng tôi không thể nào nói hết về chức năng của redEVENT chỉ trong một bài viết. Vì thế chúng tôi sẽ nói về một số các chức năng chính và căn bản mà redEVENT có thể mang đến cho bạn.

Đầu tiên, redEVENT không giới hạn số lượng các event được tạo ra cũng như bạn có thể lựa chọn để cài sẵn các danh sách chờ của mình. Ngoài ra, chức năng RSS đã được cài đặt sẵn nên bạn có thể xem các sự kiện của mình trên các trang website khác. Tiếp theo, redEVENT cung cấp cho bạn một hệ thống mail cải tiến, cao cấp hơn, vì thế nó cho phép người tham dự có thể nhận các thông tin riêng về các sự kiện khác nhau. 

Các cổng thanh toán cũng có thể được tích hợp trong redFORM. Điều này cho phép người dùng có thể thanh toán trực tiếp các chi phí cho sự kiện ngay tại website của bạn. Hoặc bạn cũng có thể cài đặt để việc đăng ký và thanh toán này được thực hiện trực tiếp qua mail hoặc điện thoại.

Xem các sự kiện

Có rất nhiều lựa chọn để tùy chỉnh phần hiển thị của các sự kiện. Ví dụ:

  • Cài đặt lịch.
  • Hiển thị các sự kiện tương lai.
  • Tạo các danh mục khác nhau và hiển thị sự kiện theo danh mục.
  • Tích hợp Google Maps.
  • Tìm kiếm chủ động và xem trực tiếp những sự kiện dựa theo những danh mục, địa điểm, hoạt động, thời gian, v.v.
  • Kiểm soát việc hiển thị hình ảnh sân khấu sự kiện.

 

Mẫu đăng ký

Mẫu đăng ký có thể được điều chỉnh theo những yêu cầu của bạn. Bạn có thể chủ động tạo các tập tin PDF khi một khách hàng đăng ký hoặc bạn cũng có thể tạo ra các trang xác nhận việc đăng ký riêng cho từng user, tuỳ thuộc vào việc cá nhân nào đang đăng ký.

Còn rất nhiều tính năng mà redEVENT có thể làm và tuỳ biến cho bạn. Chúng tôi có thể tích hợp redEVENT cho những website mới và cả những website đã hoạt động một thời gian. 

redEVENT đúng là giải pháp bạn đang cần?

Nếu như bạn quan tâm việc tích hợp redEVENT vào website sẵn có của mình. Hoặc bạn muốn một giải pháp web hoàn toàn mới bao gồm cả redEVENT, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.