Shop online trên điện thoại – hãy liên hệ redWEB để bắt đầu một trang web bán hàng trên điện thoại thông minh!

Định hướng của bạn là trên điện thoại di động?

Ngày càng nhiều khách hàng sử dụng điện thoại di động để thực hiện giao dịch do màn hình của các thiết bị ngày nay đã đủ rộng để thể hiện thông tin giao dịch. Hơn 40% giao dịch online mỗi ngày được thực hiện thông qua thiết bị cầm tay, đây là con số mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm.

Thậm chí nếu sản phẩm hoặc giao dịch của công ty bạn lớn và khá phức tạp để có thể giao dịch qua màn hình di động thì bạn cũng cần biết rằng khách hàng vẫn sẽ thực hiện việc chọn lựa sản phẩm bằng thiết bị cầm tay khi đang mua sắm, uống cafe, hoặc ngồi sofa xem tivi....họ sẽ nhớ sản phẩm và sau đó mới thực hiện giao dịch bằng máy vi tính. 

Bạn nghĩ đến kinh doanh online chuyên nghiệp? Gần như bắt buộc bạn phải có trang web tương thích di động, hãy đến với redSHOP để có giải pháp hoàn hảo

Liên hệ với redWEB

 

Responsive design

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng responsive design, vì đó là xu hướng tất yếu. Trang web của bạn sẽ hiển thị đẹp, thân thiện với người dùng trên bất cứ thiệt bị cầm tay nào! Đừng bao giờ áp dụng công nghệ cũ nếu muốn bán được hàng.

Doanh nghiệp muốn nâng cao doanh số và phát triễn bền vững nhất định phải có trang web của mình hiển thị trên tất cả thiết bị dù là BlackBerry màn hình nhỏ hay những Iphone đời mới nhất màn hình 7 inches.

 

Hãy để redWEB nâng cấp trang web của bạn tương thích di động

Chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm thiết kế web trên thiết bị di động và nền tảng redSHOP là tất cả những gì bạn cần.

Bất kể bạn muốn cải tạo / nâng cấp trang web bán hàng cũ của mình để có thể tiếp cận khách hàng di động hay bạn muốn xây dựng một trang hoàn toàn mới, redWEB đều có thể thực hiện nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi và nắm bắt ngay thị trường khách hàng trẻ dùng thiết bị cầm tay đầy tiềm năng!

 

 

 

 

 

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.