Thị trường nhà đất

Kinh doanh nhà và bất động sản

Giải pháp cho kinh doanh nhà ở

Tăng người thuê và tiết kiệm thời gian quản lý

Với một giải pháp web thích hợp, cả người cho thuê và người thuê nhà đều có thể có nhiều sự lựa chọn phong phú, dễ dàng tìm thấy nhau và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp web hiện đại dành cho việc mua bán nhà ở và bất động sản. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ để bạn có được những giải pháp web hoàn hảo.

Tôi muốn biết thêm

 

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Các giải pháp thích hợp cho nhu cầu của bạn

Đối với thị trường nhà ở và bất động sản, nhu cầu của từng cá nhân rất khác nhau. Vì thế, chúng tôi sẽ thiết kế và phát triển các giải pháp từ nền tảng đơn giản nhất đến các kỹ thuật tiên tiến hơn cho từng dự án khác nhau.

Các giải pháp web của chúng tôi luônn dựa vào nhu cầu và kế hoạch cụ thể từ khách hàng của mình. Chúng tôi tự tin sản phẩm cuối cùng mình tạo ra sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa một thiết kế đẹp và một chức năng đúng với đối tượng mục tiêu đang hướng tới.

Giới thiệu về trang web

Các giải pháp web ngày nay có độ cá nhân hoá rất cao, vì thế tại redWEB, chúng tôi luôn sẵn sàng tuỳ chỉnh để trang web hiện tại của bạn vừa có thể nổi bật dấu ấn cá nhân đồng thời vừa phù hợp với thị trường phát triển chung. 

Đối với các website bất động sản, các thông tin giới thiệu về nhà, người thuê và người cho thuê luôn phải được chú trọng cả về nội dung lẫn thiết kế. Tất cả thông tin thuộc những mục này cần được trình bày rõ ràng, có điểm nhấn và là một trong những nơi thu hút sự chú ý của người xem nhất.

Boligforeninger og Joomla
Eksempel på struktur på boligudlejningside


Ứng dụng cho thuê nhà ở

Ứng dụng di động là một thị trường đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, 3 trên 4 người có điện thoại thông minh và vì thế, nếu bạn sở hữu một ứng dụng cho riêng mình, bạn có thể gia tăng tối đa sự tiếp cận đối với khách hàng của mình.

Với ứng dụng thuê nhà ở, người thuê nhà và người cho thuê nhà có thể liên kết trực tiếp với nhau để thực hiện giao dịch. Từ đó, quá trình giao dịch trở nên đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều nguồn lực.


Về redWEB

Redweb là công ty chuyên về các giải pháp web hiện đại, dựa trên mã nguồn mở. Chúng tôi làm việc với các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả nhà ở và bất động sản. Chúng tôi không chỉ xây dựng trang web mà còn cung cấp các giải pháp tích hợp đầy đủ bao gồm cả quản lý Hệ thống ERP và các chức năng mở rộng khác.

Chúng tôi là công ty có 100% vốn đầu tư từ Đan Mạch với quy mô khoảng 60 nhân viên tính tới thời điểm hiện tại.

Khách hàng tiêu biểu
Thông tin thêm về thiết kế web với redWEB  
Thông tin thêm về hệ thống CMS Joomla

Jerri K. G. Christiansen
Chief Operating Officer

  Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.