Thiết kế web chuyên nghiệp

professionel hjemmeside med Joomla

Tất cả doanh nghiệp đều cần một trang web độc đáo và chuyên nghiệp


redWEB là công ty thiết kế website dựa trên nền tảng Joomla, lớn nhất trên thế giới,
 đây là hệ thống quản trị nội dung bằng mã nguồn mở Joomla được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phát triển website vì sức mạnh và khả năng mở rộng tính năng không giới hạn mà nó mang lại.

Tại redWEB, chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp có thể đảm nhận tất cả các yêu cầu để thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp, từ khâu thiết kế hình ảnh, giao diện, logo, lập trình viên, chuyên viên phát triển ứng dụng di động đến các chuyên gia marketing, SEO và hosting.....Tất cả chúng tôi cùng làm việc dưới một mái nhà chung với một nhiệt huyết cháy bỏng muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Liên hệ redWEB

 

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng


Điều gì tạo nên ấn tượng tới khách hàng tiềm năng khi họ truy cập vào trang web của bạn? Bạn đang gửi thông tin gì để đánh thức nhu cầu của khách hàng để họ mua sắm tại trang web của mình? Đây là một trong số các vấn đề có liên quan rất quan trọng đến bạn, nếu trang web của bạn đạt được một giá trị tối ưu tuyệt đối và chuẩn SEO cho các bộ máy tìm kiếm thì nó sẽ đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến khách hàng luôn tìm thấy bạn cho dù ở bất cứ nơi đâu.

redWEB đã mang đến cho khách hàng trang web họat động hiệu quả đúng như mong đợi giúp gia tăng doanh số bán hàng.


professionel hjemmeside design

Thiết kế website chuyên nghiệp tại redWEB


Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra một thiết kế chuyên nghiệp và mang đậm dấu ấn cá nhân cho khách hàng của mình, từ đó, tạo ra lợi thế cạnh tranh thật sự nổi bật cho khách hàng của mình. 

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đảm bảo một chủ đề phổ biến trong các trang web tạo ra các kinh nghiệm tốt thông qua thực tế sử dụng và thiết kế hấp dẫn. Lập trình viên tài năng của chúng tôi cung cấp một sản phẩm được thực hiện kỹ càng, đáp ứng công nghệ hiện đại, đồng thời tối ưu hóa hiển thị cho các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh. Với thiết kế riêng biệt mà vẫn phù hợp trong ngành công nghiệp của bạn, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Google và được tìm thấy trên web thứ hạng cao. Với Joomla giao diện quản trị người dùng thân thiện cho phép bạn thêm mới và cập nhật trang web thông qua một trình duyệt Internet thông thường.


Thiết kế website chuyên nghiệp:

Bạn đã sẵn sàng để được tư vần nhiều hơn về những gì chúng ta có thể làm để giúp bạn có một website chuyên nghiệp?  

redWEB luôn sẵn sàng để giúp bạn thành công và phát triển trên môi trường kinh doanh online. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây: 

Phân tích trải nghiệm người dùng 
Thiết kế đẹp tăng doanh số!
Tìm hiểu về Joomla 
Các module tính năng mở rộng
 
Jerri K. G. Christiansen
Chief Operating Officer

  Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.