Thiết kế Website bán hàng

Joomla Webshop løsning med redSHOP

Bạn đang cần Website bán hàng chuyên nghiệp?

redWEB sẽ giúp bạn!

Chúng tôi đã xây dựng nền tảng bán hàng online redSHOP, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mục tiêu tăng thị phần trực tuyến của bạn. redSHOP có đầy đủ có tính năng cần có cho một trang bán hàng chuyên nghiệp từ các cách thức trình bày sản phẩm đến các hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Nếu bạn có nhu cầu tích hợp những chức năng riêng cho website của mình, chúng tôi luôn luôn có thể hoàn thành yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chú trọng vào tính dễ sử dụng, bảo mật, tích hợp với nhiều chức năng để mang lại mục đích cuối cùng là tăng thị phần và doanh số bán hàng cho khách hàng của mình.

Đặt làm web bán hàng

 

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Bán hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến là đang là một thị trường rất lớn, có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chỉ chủ yếu tham gia kinh doanh trực tuyến vì doanh số online đủ lớn để khiến nhà đầu tư bỏ qua phương pháp kinh doanh truyền thống. 

Thực tế, điều quan trọng nhất trong việc thiết kế một trang bán hàng trực tuyến đó là tạo ra một nền tảng website có thể hỗ trợ tốt cho việc mua sắm, duy trì độ ổn định cho người sử dụng. 

Ngoài ra, quan trọng không kém là vị trí xếp hạng của bạn trên Google để khách hàng có thể tìm đến shop bán hàng của bạn dễ dàng hơn. Và về phương diện này, chúng tôi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để có thể giúp bạn trở thành người dẫn đầu. Hãy để chúng tôi giúp bạn!


Eksempel på call to action integreret i redSHOP

"Bán hàng ở mọi nơi"

Một trong những nhân tố chiến lược cần được xác định rõ ràng khi thiết kế website bán hàng trực tuyến là việc tạo nên một cách thức "mua hàng" rõ ràng. Quy trình bán hàng trong toàn bộ website của bạn phải hoàn hảo, không bị lệch hướng hoặc thiếu hợp lý. Một ví dụ cụ thể là phải đảm bảo rõ ràng, dễ tìm thấy chức năng "Đặt hàng" trên website. Đã có rất nhiều trang web thất bại chỉ vì đơn giản khách hàng không biết làm sao để đặt món hàng mà họ cần mua trên website.

Do đó, có thể thấy việc tạo ra sự cân bằng tốt giữa các yếu tố nội dung, thiết kế và màu sắc là mục đích tối ưu đòi hỏi rất nhiều kỹ năng thiết kế và kinh nghiệm triển khai từ người xây dựng web. 


Thiết kế website chuyên nghiệp:

Bạn đã sẵn sàng để nâng tầm nhận dạng thương hiệu cũng như hoàn thiện mô hình kinh doanh trực tuyến hiện tại và nâng cao thị phần? redWEB sẽ giúp bạn trong suốt quá trình này bằng kinh nghiệm dày dạn của chúng tôi trong các mô hình kinh doanh, kỹ thuật công nghệ và marketing trực tuyến.

Bạn có thể đọc thêm về những lợi ích của một giải pháp website chuyên nghiệp từ redWEB tại đây.

Phân tích nhu cầu người dùng 
Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp 
Marketing trực tuyến 
Liên hệ chúng tôi!

 
Jerri K. G. Christiansen
Chief Operating Officer

  Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.