Thiết kế website Bất động sản

Giải pháp cho sàn giao dịch bất động sản

Tăng người thuê và tiết kiệm thời gian quản lý

Với một giải pháp web thích hợp, cả người cho thuê và người thuê nhà đều có thể có nhiều sự lựa chọn phong phú, dễ dàng tìm thấy nhau một cách nhanh chóng và tiết kiệm được vô số thời gian quản lý.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp và thiết kế website cho các công ty bất động sản. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn có được những giải pháp web hoàn hảo.

Tôi muốn biết thêm

 

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Các giải pháp thích hợp cho nhu cầu của bạn

Các giải pháp web của chúng tôi được phát triển tập trung vào nhu cầu và kế hoạch của bạn. Đồng thời chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các trang web hướng tới khách hàng mục tiêu. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp và đúng theo thị trường tiềm năng.

Khi thiết kế các giải pháp cho thị trường nhà ở, nó rất khác với nhu cầu của từng cá nhân. Chúng tôi thiết kế và phát triển các giải pháp từ các trang thông tin đơn giản nhất để các giải pháp tiên tiến có khả năng tích hợp với các hệ thống nhà ở khác nhau.

Giới thiệu về trang web

Các giải pháp web ngày nay là rất cá nhân hóa, và chúng tôi có đội ngũ đồ họa kinh nghiệm lâu năm để tùy chỉnh mỗi trang web cá nhân nhưng vẫn phù hợp với thị trường chung.

Phổ biến nhất là giới thiệu về căn nhà, người thuê và người cho thuê. Tất cả thông tin phải rõ ràng, có điểm nhấn và trình bày hấp dẫn.

So với các hình thức cho thuê hiện tại, chúng tôi tập trung vào việc phát triễn tự phục vụ nhằm tiết kiệm thời gian đồng thời đảm bảo thông tin luôn được cập nhật một cách dễ dàng nhất.


Ứng dụng cho thuê nhà ở

Ứng dụng di động là một thị trường đang phát triển nhanh chóng. Ba trên bốn người có điện thoại thông minh và khả năng tiếp cận khách hàng là rất lớn.

Chúng tôi có thể cung cấp các loại ứng dụng:

Ứng dụng cho thuê

Ứng dụng giúp người thuê nhà và người cho thuê có thể tải về một ứng dụng từ Appstore hoặc Google Play và liên kết với nhau để thực hiện giao dịch.

Ứng dụng này thể hiện mối tương quan điển hình giữa người thuê và người cho thuê thông qua giao diện website. Toàn bộ giao dịch được thực hiện nhanh chóng.

 


Về redWEB

Redweb là công ty chuyên về các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp và hiện đại, dựa trên mã nguồn mở. Chúng tôi làm việc với các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả nhà ở và bất động sản. Chúng tôi không chỉ xây dựng trang web mà còn cung cấp các giải pháp tích hợp đầy đủ bao gồm cả quản lý Hệ thống ERP cùng các chức năng mở rộng khác.

Redweb do 100% Đan Mạch sở hữu và sử dụng khoảng 60 nhân viên.

Tài liệu tham khảo trong thiết kế web
Thông tin thêm về thiết kế web với chúng tôi  
Thông tin thêm về hệ thống CMS Joomla

 
Tài liệu tham khảo