Thiết kế website thương mại điện tử B2B

Thiết kế website B2B

Giải pháp cho hệ thống B2B

Bạn cần phát triển một hệ thống bán hàng thế hệ mới liên kết doanh nghiệp Business to Business (B2B)? Với giải pháp nền tảng E-handelsplatform B2B từ redWEB, bạn sẽ có được một giải pháp chuyên nghiệp, tin cậy và công nghệ tiên tiến nhất.

 

Tại redWEB, với nguồn kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển các dự án thương mại, chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu thực tế cho một hệ thống B2B hoàn chỉnh. Khác với hình thức bán hàng thông thường, bạn sẽ cần một hệ thống thông tin sản phẩm nâng cao hơn, cơ chế phân cấp cần hợp lý cho các doanh nghiệp thành viên, đảm bảo họ có quyền cập nhật những thông tin sản phẩm của mình một cách hợp lý và an toàn. Bên cạnh đó, một website B2B còn cần đến một hệ thống thông tin liên lạc hiện đại bằng email, quản lý doanh số của các doanh nghiệp thành viên và rất nhiều các phần mềm quản lý khác.

 

 

 

 

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Liên hệ với chúng tôi


Tại sao bạn cần một giải pháp cho các Website B2B?

Với kinh doanh B2B, bạn sẽ phát triển được một hệ thống kết nối các doanh nghiệp với nhau, tạo ra chuỗi giá trị lớn hơn, cung cấp được số lượng sản phẩm nhiều hơn và dĩ nhiên, tăng doanh thu lên rất nhiều so với kinh doanh riêng lẻ. Đi kèm với những lợi thế, kinh doanh B2B đòi hỏi bạn cần có một giải pháp quản lý hoàn chỉnh để có thể quản lý được tất cả các doanh nghiệp thành viên, khách hàng, sản phẩm, doanh số của từng tài khoản chặt chẽ và dễ dàng. 

Bất kể mục tiêu kinh doanh chính của bạn là gì, nền tảng B2B của redWEB đều có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đã đề ra. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa các quy trình kinh doanh của bạn. Đôi khi những nhân tố nhỏ nhưng lại góp phần quan trọng trong việc tạo ra sự liền mạch cho cả một quy trình, nhất là đối với một website có nhiều doanh nghiệp thành viên cùng tham gia. Điều này đòi hỏi công ty thiết kế giải pháp website ngoài kinh nghiệm triển khai phải cần có một kiến thức kinh doanh chuyên sâu để xây dựng nên một trang web cung cấp đầy đủ các thuộc tính mà người dùng cần.

Giải pháp B2B của chúng tôi có tất cả các tính năng mà một hệ thống B2B hoàn chỉnh cần. Chúng tôi hiểu được để kinh doanh thành công bắt buộc giải pháp của bạn phải có nét riêng, khác biệt so với đối thủ và tạo được lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. 


Thiết kế website B2B