Tạo danh mục riêng của bạn
Tiết Kiệm Thời Gian mua sắm

Danh mục sản phẩm B2B

Với giải pháp B2B của redWEB bạn có thể dễ dàng tạo ra một catalog sản phẩm mình mong muốn dựa trên các tiêu chí tìm kiếm riêng mà bạn đề ra. Cả khách hàng và doanh nghiệp thành viên đều có thể dễ dàng tạo ra các file danh mục sản phẩm với định dạng PDF. Tính năng này tiết kiệm rất nhiều thời gian mỗi khi doanh nghiệp hoặc khách hàng cần tạo ra catalog để giới thiệu sản phẩm. Nó cũng làm hệ thống B2B của bạn trở nên mạnh mẽ, đủ sức thay thế các ERP riêng lẻ của từng doanh nghiệp thành viên nhằm làm tăng sự liên kết giữa các cá nhân trong tổ chức hơn.

 

 

Catalog sản phẩm hoàn chỉnh

Catalog sản phẩm của nền tảng redWEB được tạo ra một cách hoàn chỉnh cho mục đích thương mại, bao gồm cả các mục lục sản phẩm chi tiết, bìa catalog được thiết kế tự động theo thiết kế chung của shop. Đây thực sự là một giải pháp quảng bá hình ảnh, tiếp thị sản phẩm tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp thành viên, tạo ra được sự nhất quán cao và tính chuyên nghiệp tuyệt đối.

 

 

Hồ sơ profile của công ty

PDF Catalog cho phép bạn hoặc các doanh nghiệp thành viên thêm nội dung mô tả về công ty vào trong catalog, tạo nên một "hồ sơ năng lực" giới thiệu đầy đủ nhất về công ty và sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng in ấn hoặc gửi mail để làm marketing cho sản phẩm và tất cả được chứng thực nguồn gốc từ một hệ thống B2B duy nhất.

 

4-billede

 

Đặc điểm nổi bật:

  • Nhanh chóng chuyển tiếp đến nhu cầu của khách hàng
  • Danh mục sản phẩm dễ dàng thao tác - bố trí theo mong muốn của bạn
  • Không giới hạn sản phẩm
  • Là một phiên bản giới thiệu offline đầy đủ nhất về doanh nghiệp thành viên

Chức năng tạo catalog từ nền tảng của redWEB cũng chứa đựng khả năng tùy chình rất cao theo nhu cầu của từng hệ thống. Bạn luôn có thể liên hệ chúng tôi để đưa ra yêu cầu riêng.

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.