Tích hợp SAP - Hãy để chúng tôi tích hợp SAP trong giải pháp thương mại điện tử của bạn

Bạn cần tích hợp SAP?


Bạn đang sử dụng SAP ERP? Chúng tôi có thể tích hợp nó lên giải pháp B2B redWEB.


Việc tích hợp với SAP thông qua webservice giúp cho quá trình đồng bộ dữ liệu kinh doanh dễ dàng hơn và nhanh hơn và do đó, rẻ hơn. Webservice của chúng tôi dựa trên giao thức SOAP hoặc các khung RESTful theo chuẩn quốc tế.

Nếu bạn tạo ra các mặt hàng mới hoặc cập nhật các mặt hàng hiện có trong SAP, các thay đổi sẽ được tự động chuyển đến cửa hàng. Ngược lại, nếu bạn thay đổi thông tin trong các cửa hàng, ví dụ bạn đang bán một sản phẩm hoặc thêm một sản phẩm khác vào các cửa hàng, sự thay đổi sẽ được tự động chuyển giao cho SAP.

Nó cũng có thể tự động hóa quá trình từ các lệnh nhập trong cửa hàng. Các doanh nghiệp thành viên trong hệ thống B2B của bạn sẽ cảm nhận được mình thật sự làm chủ cửa hàng, nhất là khi khi tất cả mọi thứ đều được thiết kế đặc biệt cho họ dựa trên những thông tin từ SAP.

Bên cạnh đó, hệ thống cho phép sắp xếp thông tin khách hàng phù hợp, ví dụ: hiện thị giá cả, chiết khấu và các đơn đặt hàng chỉ khi người dùng đăng nhập, sẽ làm tăng giá trị cảm quan cho khách hàng của bạn. Có thể trích xuất thông tin ra từ hệ thống phân cấp của khách hàng từ SAP để doanh nghiệp có thể nhìn thấy và hành động thay mặt cho khách hàng của họ.

Sự tích hợp giải pháp B2B thương mại điện tử và SAP với nhau mang đến cho bạn và khách hàng của bạn một công cụ có thể tối ưu hóa và tạo ra các chuỗi giá trị nhiều hơn, giúp từng khách hàng doanh nghiệp tham gia sâu hơn vào quá trình kinh doanh. 


Chúng tôi có thể thiết kế giải pháp SAP cho bạn

Vì không có định dạng chuẩn cho tích hợp giữa các cửa hàng web và SAP nên dữ liệu SAP thường được điều chỉnh để phù hợp với từng định dạng riêng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển đổi dữ liệu này, vì vậy mà các hệ thống triển khai bởi redWEB tương tác với nhau một cách hoàn hảo.

Chúng tôi còn cung cấp các thiết lập liên kết với các nhà cung cấp SAP của bạn, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian để làm những công việc khác.
Vì chúng tôi là một công ty phát triển phần mềm chuyên về các giải pháp web, chúng tôi có thể thiết kế một giải pháp hoàn hảo cho tất cả các yêu cầu của bạn.


Hãy liên lạc với redWEB và thảo luận về tích hợp SAP

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc tư vấn về các giải pháp đồng bộ tích hợp, hãy điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Liên hệ với redWEB

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.