redWEB - một trong những công ty tư vấn, thiết kế và lập trình website trên Joomla CMS lớn nhất thế giớiredWEB là một trong năm công ty tư vấn thiết kế website lớn nhất thế giới chuyên về hệ thống Joomla CMS. Chúng tôi làm việc với những trang website từ nhỏ cho đến những trang thương mại điện tử lớn, đặc biệt là những cổng thông tin điện tử (web portal) đã phát triển, phát triển ứng dụng trên điện thoại và các nền tảng khác nhau. Tất cả các giải pháp web tại redWEB đều dựa trên hệ thống Joomla CMS nên có thể thích ứng tùy theo nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Dịch Vụ Tổng Quan Trọn Gói

redWEB cung cấp cho bạn một dịch vụ trọn gói, từ brainstorm ý tưởng, thiết kế cho đến phát triển, áp dụng vào thực tế, marketing, bảo trì và hosting. Chúng tôi có thể áp dụng quy trình trên cho các trang web thương mại điện tử và cả ứng dụng trên di động.

Chất lượng cao với giá hợp lý

Joomla - nền tảng redWEB đang sử dụng, là hệ thống mã nguồn mở CMS nên bạn sẽ không phải đăng ký bản quyền hay trả bất cứ khoản phí nào so với các mã nguồn thiết kế website khác. Điều này ngược với các hệ thống CMS hoặc mã nguồn do các đơn vị lập trình thiết kế website khác cung cấp vì 50% chi phí bạn trả cho website sẽ dành cho tiền bản quyền và các feature khác cho CMS.

Đó không phải là cách làm việc của redWEB. Chúng tôi sẽ thiết kế website cho bạn và số tiền của bạn sẽ dành hoàn toàn cho thiết kế, tuỳ chỉnh và xử lý các vấn đề liên quan đến website. Bạn luôn nhận được nhiều hơn chi phí bạn bỏ ra khi làm việc với redWEB.

 

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.