Việc làm tại redWEB - Xây dựng sự nghiệp của bạn cùng với chúng tôi!

Sự nghiệp là gì? Tại redWEB chúng tôi hiểu sự nghiệp của bạn là những nỗ lực dài hạn bạn đặt trong cuộc sống và việc làm của mình. Chúng ta đều muốn có những cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân và nâng cao khả năng chuyên môn. 

Tại redWEB, hoàn toàn không có giới hạn nào ngăn cản bạn phát triển. Chúng tôi là một công ty có sự phát triển mạnh và có chỗ đứng nhất định trên thị trường, vì thế, nhân viên của chúng tôi phải là những người có tinh thần cầu tiến, thích nghi tốt với những thách thức và sẵn sàng học hỏi để bản thân phát triển.

Môi trường làm việc tốt

Những con người tại redWEB luôn quan tâm và tự chịu trách nhiệm cho công việc của mình. Không tồn tại một môi trường làm việc cứng ngắt, gò bó tại redWEB, chúng tôi làm việc với nhau bằng sự thoải mái và thân thiện. Tinh thần làm việc tập thể luôn luôn quan trọng nhưng chúng tôi luôn quan tâm đến sự phát triển của từng cá nhân, vì chúng tôi biết đây là điều tạo nên một tập thể vững chắc.  

 

Hãy gửi CV của bạn cho chúng tôi

Để trở thành một phần của redWEB, gửi CV của bạn đến job@redweb.vn. Chúng tôi sẽ xem xét các vị trí thích hợp và chủ động liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

 

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.