Ứng Dụng Android

Bạn cần phát triển ứng dụng dành cho Android?

Các dòng điện thoại Android như Samsung, Sony, HTC...ngày càng chiếm lĩnh thị trường nhờ vào phân khúc giá cạnh tranh và một cấu hình máy tương đối tốt cho những người dùng thông thường. Dưới con mắt của những nhà đầu tư, thị trường Android không hề thua kém về đồ hấp dẫn so với iOS. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tạo cho riêng cho hoạt động kinh doanh của mình một ứng dụng riêng trên Android?

Lên hệ chúng tôi

Bùng nổ thị trường ứng dụng Android

Trong những năm gần đây, thị trường công nghệ đặc biệt phát triển mạnh về điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều này dẫn đến lưu lượng truy cập của người dùng Internet đang nghiêng đáng kể về phân khúc các thiết bị cầm tay.

Là một doanh nghiệp, hẳn bạn biết rằng khách hàng của mình giờ đây không còn ngồi lý trước máy vi tính, thay vào đó, họ đang thư giãn trên chiếc ghế sofa cùng với một chiếc điện thoại hoặc một cái máy tính bảng? Vậy l
àm cách nào để tranh thủ tiếp cận và biết được họ đang muốn gì?

Một triết lý quan trọng trong kinh doanh và đúng với mọi ngành nghề. Bạn phải thức thời. Ngày càng nhiều các công ty nắm bắt được xu hướng về điện thoại và xây dựng nên các ứng dụng cho hoạt động kinh doanh của mình. Nhờ đó họ nắm bắt từng khoảnh khắc tiếp cận với khách hàng và doanh số tăng chỉ là một kết quả hiển nhiên sẽ xảy đến mà thôi.


Bạn cũng sẽ thành công như vậy nếu bạn chọn được giải pháp và nhân lực để triển khai phù hợp.

Tích hợp với hệ thống sẵn có

Chúng tôi phát triển các component cho Joomla và khi tạo ra website, chúng tôi dễ dàng kết nối các ứng dụng với website sẵn có. Ví dụ với các data mới mà bạn muốn cập nhật, chúng tôi có thể đẩy chúng lên trên website và app cùng một lúc.

Trường hợp nếu bạn đang sử dụng một hệ thống khác ngoài Joomla, đừng lo vì chúng tôi hoàn toàn có thể làm việc này giúp bạn.

Một vài ví dụ về ứng dụng android của redWEB

Chúng tôi là nhà phát triển chính cho ứng dụng của H.C Andersen festival trên Android. Với quy mô rất lớn của sự kiện, chúng tôi đã được yêu cầu phải phát triển một hệ thống định vị GPS để người dùng có thể sử dụng tra cứu các địa điểm và hoạt động khác nhau trong khuôn khổ festival.

Chúng tôi cũng đã thực hiện các dự án về xây dựng ứng dụng cho các phòng thu radio, giúp người nghe có thể stream trực tiếp đến sóng radio. Song song, chúng tôi còn mở rộng tới các chức năng khác như quản lý hệ thống dữ liệu, xây dựng phần mềm ghi thời gian,...

Bạn còn chần chừ gì? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.