Ứng dụng có thể làm gì?

Ứng dụng có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn? Đây là câu hỏi khó trả lời do khả năng mở rộng, phát triễn và quy mô của ứng dụng là hoàn toàn không có giới hạn. Giống như khi xây dựng một chiếc xe, một chiếc Toyota hay Ferrari thì đều có thể chạy được.

Liên hệ với chúng tôi

 

Liên hệ với redWEB để có giá cụ thể

Có rất nhiều yếu tố quyết định chi phí khi phát triễn ứng dụng

Nhiệm vụ đầu tiên là thu thập và phân tích yêu cầu cần xây dựng một ứng dụng. Chức năng là gì? Thiết kế như thế nào? Đến với redWEB với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ giúp bạn xác định giai đoạn này một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi biết bạn đang cần gì và sẽ cần gì!

Khi đã có yêu cầu đầy đù, redWEB sẽ cung cấp cho bạn thời gian làm việc cần thiết với chi phí hợp lý.

 

Ứng dụng tốt dựa nhiều vào bản thiết kế

Bước quan trọng tiếp theo là tạo ra một bản thiết kế hoàn hảo! Nó sẽ mô tả đầy đủ ứng dụng khi hoàn thành sẽ trông như thế nào, thực hiện các tác vụ ra sao, các quy trình thao tác sẽ bao gồm những bước nào. Đây cũng là bước mà khách hàng có thể tham gia và thực hiện việc kiểm tra đơn giản.

Khi bản thảo đã hoàn thành, redWEB sẽ tiến hành côn đoạn quan trọng là tôi ưu hóa các tác vụ sao cho người dùng sễ sử dụng nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất. Một ứng dụng dễ sử dụng sẽ đảm bảo sự yêu thích của khách hàng.

 

Yêu cầu redWEB báo giá

Chúng tôi luôn hứng thú trao đổi với bạn về các ý tưởng mới cho ứng dụng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.