phone icon

BANNER VÀ HIỆU QUẢ DOANH THU

Sau nhiều năm triển khai banner có hiệu quả, redWEB biết chính xác các yếu tố thu hút người xem và tăng lượng truy cập từ đường dẫn của banner.

Tinh chỉnh các chức năng CTA (call-to-action)

Mỗi ngày khi dạo quanh Internet bạn sẽ thấy vô số các banner quảng cáo hiện hữu khắp nơi và đôi lúc bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và muốn lướt qua. Nhưng trên thực tế nếu banner được thiết kế bắt mắt và được đặt ở vị trí thuận lợi với nội dung trau chuốt sẽ thu về được doanh số. Một trong các yếu tố ảnh hưởng quyết định truy cập của người xem chính là các nút CTA rõ ràng và có mục tiêu cụ thể.

Khi thiết kế banner, chúng tôi luôn nhấn mạnh vào nội dung truyền tải, cách thức cũng như màu sắc phù hợp với banner để có thể thu hút khách hàng.

Ảnh động và lượng nhấp chuột

Người xem rất dễ bỏ qua các banner và một trong nhưng phương pháp tốt nhất hiện nay để thu hút cái nhìn của họ chính là sử dụng ảnh động. Việc sử dụng ảnh động cũng nên được cân nhắc bảo đảm phù hợp nội dung thông điệp.

Sử dụng các kỹ năng thiết kế, sắp xếp và trình bày nội dung banner, redWEB đủ tự tin để tạo ra các banner có thể dẫn về các lượt nhấp chuột cho doanh nghiệp của bạn.

Vị trí banner và các thỏa thuận liên kết

Vị trí đặt banner là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của việc quảng cáo trên website. Mấu chốt nằm ở chỗ nếu bạn đề nghị được những cái mà người xem đang cần vào đúng nơi đúng thời điểm thì chắc chắn họ sẽ nhấp chuột vào banner để biết thêm thông tin chi tiết.

Ví dụ webshop của bạn bán các mặt hàng về cá cảnh chẳng hạn thì đương nhiên bạn không thể đăng banner trên các trang tin tức chính trị. Thay vào đó, các diễn đàn về nuôi cá cảnh sẽ là phù hợp nhất để đăng quảng cáo.

Nếu bạn không chắc sẽ chọn địa điểm đăng banner ở đâu thì thỏa thuận liên kết là một giải pháp. Các thỏa thuận với bên thứ 3 sẽ bảo đảm việc lựa chọn các địa điểm có liên quan để đăng tải banner. Tại redWEB, chúng tôi có các đối tác liên kết giúp bạn có giải pháp đăng banner hiệu quả nhất.

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.