phone icon

Khi giải pháp web có chất lượng cao, đó là về việc có một quy trình tốt và đã được thử nghiệm. Tại redWEB quá trình của chúng tôi được chia thành bốn phần: phân tích, thiết kế, phát triển và marketing.

Phân tích

Phân tích là giai đoạn quan trọng nhất của bất kì một dự án nào. Đây là bước chúng tôi tìm hiểu toàn bộ dự án bao gồm nội dung cần có và phương pháp tối ưu tính tương tác với người dùng.

Chúng tôi xem xét khái niệm trực tuyến của công ty bạn, cơ sở cho nhận dạng thương hiệu và những yếu tố có thể giúp bạn hiện diện trực tuyến tốt hơn.

Chúng tôi cũng quan trọng đến yếu tố trải nghiệm người dùng trong giai đoạn này vì họ là những người cần có những trải nghiệm tốt nhất trên website của bạn.

Design

Trong quá trình thiết kế, chúng tôi thực hiện dựa trên những thông tin đã thu thập được từ giai đoạn trước.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi là cung cấp cho bạn một nhận dạng hình ảnh tốt và đáp ứng trải nghiệm người dùng tối đa. Công việc này chính là nghệ thuật và đòi hỏi chúng tôi sử dụng các phương pháp tiên tiến như wireframing.

Marketing

Công việc Marketing của chúng tôi là giúp tối ưu công cụ tìm kiếm trên Google (SEO), chạy quảng cáo Adwords...

Chúng tôi cũng phát triển các chiến dịch ngắn nhưng hiệu quả dưới dạng các trang ưng dụng, game, câu đố và cuộc thi.

Phát triển

Để website được hoạt động tốt như trên thiết kế trên nền tảng Joomla, chúng tôi phân chia công việc dựa trên front-end và back-end để dễ dàng quản lý.

Những người phụ trách ở từng nhóm kỹ thuật sẽ đảm nhiệm các công việc khác nhau. Ví dụ như front-end sẽ là các công việc liên quan đến giao diện người dùng còn back-end sẽ ảnh hưởng đến việc lập trình hoạt động theo thiết kế ban đầu.

Đó là một công việc tốt!

Quy trình làm việc có cấu trúc của chúng tôi là điều đảm bảo các giải pháp web hoàn thiện một cách tối ưu. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn luôn hợp tác cùng chúng tôi trong tất cả các giai đoạn phân tích, thiết kế, thực hiện và marketing.

Để quy trình của chúng tôi trở nên hiệu quả nhất có thể, chúng tôi liên tục đảm bảo chất lượng nội bộ và đánh giá sản phẩm..

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và lắng nghe ý tưởng website của bạn.

Tìm hiểu thêm về Phân tích

Tìm hiểu thêm về Thiết kế

Tìm hiểu thêm về Phát triển

Tìm hiểu thêm về Marketing

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84)28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.