Gửi newsletter thường xuyên và có giá trị

Gửi newsletter cũng là một nghệ thuật vì nó sẽ thu hút người xem và dẫn họ truy cập vào website của bạn.

Gửi newsletter có mục đích

Mục đích của việc gửi newsletter là để người nhận tương tác với bạn, thông qua trang web, ứng dụng, hoặc sản phẩm.

Nếu bạn muốn thu hút được người xem thì bạn cần một chiến lược cụ thể trong việc thiết kế nội dung và chọn thời điểm thích hợp để gửi newsletter. 

GỬI NEWSLETTER & TĂNG TRAFFIC

Chúng tôi muốn tư vấn cho bạn phương pháp tối ưu chiến lược nội dung nhằm hướng đến một chiến dịch newsletter hiệu quả.

EMAILLIÊN HỆ

Đối tượng nhận newsletter là ai?

Để tạo được một newsletter có giá trị thì điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu xem đối tượng người đọc là ai và học đang cần gì? Bạn càng nắm rõ được đối tượng khách hàng của bạn là ai thì bạn càng sẽ có những nội dung phù hợp trong các bản tin newsletter của mình.

Newsletter là một công cụ hướng người xem đến website của bạn. Vì vậy, việc lên ý tưởng chiến lược cho newsletter cũng là một phần quan trọng trong doanh nghiệp của bạn.

Nội dung và thiết kế

Không ai là không muốn newsletter của mình truyền tải có tác dụng tức thì. Email marketing là một kênh tiếp thị hiệu quả nếu biết sử dụng đúng cách.

Nội dung là một phần cực kỳ quan trọng trong newsletter. Bạn phải gây ấn tượng cho người đọc bằng những thông tin thực sự bổ ích và có giá trị.

Kế đến là một thiết kế hoàn hảo, bắt mắt để thu hút người xem. Cuối cùng chính là việc đảm bảo newsletter mà bạn gửi đi không bị vào thư mục spam trong email của người nhận

LIÊN HỆ

Khai thác sức mạnh newsletter

Newsletter là một công cụ hoàn hảo sử dụng trên kênh truyền thông xã hội và quảng cáo Google Ads. Khi có một danh sách khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại, bạn nên nghĩ ngay đến việc gửi bản tin newsletter thường xuyên để gia tăng lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn.

Chiến lược newsletter

Chúng tôi đã thiết kế và viết nội dung cho hàng ngàn newsletter nhằm tạo ra những giá trị nhất định cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang cần tư vấn cho chiến lược newsletter sắp tới?

Liên hệ

Ronni K. Gothard Christiansen

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

ronni@redweb.dk