logo redweb.vn
Applus Bilsyn

Giải pháp website, webshop trong một cho Applus Bilsyn

Thách thức

Applus muốn có một cách để quản lý hơn 140 cửa hàng trên toàn quốc, cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng và làm cho quá trình mua bán trở nên dễ dàng hơn 

"Quá trình trao đổi thông tin giữa mỗi cửa hàng cũng sẽ được sắp xếp hợp lý, vì vậy những thứ như giá và đặt chỗ có thể được điều chỉnh ngay lập tức. " 

Đồng thời, webshop phải được cập nhật để phù hợp với doanh số bán sản phẩm cũng như biển số xe yêu cầu một mẫu và mẫu cụ thể.

Giải pháp

Chúng tôi đã triển khai tính năng định vị trực quan cho phép đặt chỗ trực tiếp và liên hệ với cửa hàng gần nhất, được tùy chỉnh cho từng người dùng.

Tệp cập nhật động tự động điều chỉnh các giờ mở cửa / đóng cửa, chiến dịch đặt giá và bán hàng trên tất cả các cửa hàng.

Chúng tôi đã xây dựng một webshop được thiết kế riêng hỗ trợ cả các sản phẩm phổ biến và các tính năng độc đáo như biển số xe tùy chỉnh.

"Applus muốnnhiều tính năng độc đáo cho website và người dùng"

Liên hệ ngay với chúng tôi để cùng nhau tìm ra giải pháp dành cho bạn

Ronni K. Gothard Christiansen – C.E.O

Bạn sẽ luôn tìm thấy địa điểm gần nhất

Người dùng sẽ tự động được giới thiệu tới các phòng xem gần nhất liên quan đến địa điểm của họ và đồng thời có cơ hội đặt séc trực tiếp tại các hội trường.

Chúng tôi giúp các công ty với các giải pháp kỹ thuật số hàng ngày

Xem cách chúng tôi đã giúp những người khác tham gia nền tảng trực tuyến giá trị gia tăng

Lưu trữ dữ liệu dễ dàng

Với 131 cửa hàng, mỗi cửa hàng có thể có giờ mở cửa, giá cả và chiến dịch khác nhau, điều này đòi hỏi cơ sở dữ liệu chặt chẽ để giữ cho thông tin luôn được cập nhật.

Do đó, Applus có thể dễ dàng duy trì dữ liệu trong tệp CSV có thể được tải xuống - điều chỉnh và nhập lại.

Mua chiếc xe quan trọng nhất

Applus muốn giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm cần thiết nhất. Chẳng hạn như những chiếc áo khoác an toàn theo luật định cho xe hơi, phù hiệu môi trường Đức hoặc họa tiết cho các đường cao tốc Thụy Sĩ. Do đó, một webshop đã được xây dựng trên trang web. Các sản phẩm được bán có thể dễ dàng tiếp thị và tạo thêm doanh thu cho Applus từ nhóm mục tiêu chuyển sang trang web.

Cũng mua biển số xe

Không chỉ bạn có thể mua các mặt hàng cơ bản cho chiếc xe, nhưng Applus cũng có cơ hội, với tư cách là nhà khai thác tấm giấy phép duy nhất, để đặt hàng trực tuyến các biển số xe. Hướng dẫn người dùng dễ dàng và thuận tiện thông qua quá trình đặt hàng với luồng tùy chỉnh trong các mẫu sản phẩm.

Sau khi đặt hàng, bạn có thể lấy biển số xe của bạn tại một cửa hàng cảnh theo mong muốn của bạn. Dữ liệu cho phòng trưng bày được khấu trừ từ redITEM và được trình bày trong khi thanh toán. Cả thứ tự biển số và webshop thông thường đều được xây dựng trong redSHOP.

Nhận xét của khách hàng

Tầm nhìn của bạn tốt đến mức nào? Mỗi quan điểm có các đánh giá khác nhau của khách hàng do Applus thu thập. Để hiển thị các quan điểm, mỗi cửa hàng cũng nên hoạt động như một đơn vị độc lập trên trang web.

Các bài đánh giá của từng cửa hàng được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google, cả hai đều có số lượng đánh giá nhưng cũng là đánh giá chung của phòng trưng bày. Để thực hiện điều này, sử dụng gắn thẻ đa phương tiện, ngoài đánh giá cũng cập nhật động giờ mở cửa của phòng trưng bày trong google nếu những thay đổi dữ liệu này trên trang web.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho tất cả các ngành

Bất cứ điều gì bạn làm việc với, chúng tôi luôn có thể giảm bớt trọng lượng và làm cho sự hiện diện kỹ thuật số của bạn phù hợp và hiệu quả hơn. Liên hệ với chúng tôi để nghe thêm.

Liên hệ tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...