logo redweb.vn
Heart of Darkness

QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU VÀ TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

Thách thức

Với cả tình yêu dành cho bia, Heart of Darkness không ngừng theo đuổi chất lượng và dần trở thành một trong những thương hiệu bia thủ công tốt nhất tại Việt Nam với hơn 400 loại bia thủ công khác nhau.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Heart of Darkness tiếp tục tấn công thị trường online với mong muốn xây dựng website giới thiệu về thương hiệu và sản phẩm. Heart of Darkness cần một nơi có thể giúp họ vừa quảng bá hình ảnh thương hiệu vừa giúp họ tương tác trực tiếp với khách hàng. Do đó, Heart of Darkness yêu cầu trang web phải là nơi khách hàng có thể đặt chỗ tại các quán bar của họ cũng như cho phép các đại lý có thể quảng cáo đăng tải các chương trình khuyến mãi nhằm tăng doanh số bán hàng. Thêm vào đó, website phải được tích hợp các tính năng như một webshop, hỗ trợ các công cụ bán hàng trực tuyến dành cho các sản phẩm liên quan đến bia hoặc kinh doanh về bia.

Giải pháp

Nắm bắt được yêu cầu của Heart of Darkness và tính chất thương hiệu, redWEB đã cho ra đời trang web được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng đầy sự huyền bí. Trang web không chỉ thể hiện được màu sắc thương hiệu mà còn tích hợp đầu đủ các tính năng đáp ứng tất cả các yêu cầu từ phía Heart of Darkness như cung cấp phân hệ mua sắm trực tuyến kết hợp cổng thanh toán trực tuyến và giao hàng xuyên quốc gia. Hơn thế nữa, redWEB tối ưu hoá các tính năng trên thiết bị di động. Tính năng này giúp khách hàng của Heart of Darkness có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

Hear of Darkness: Brewery - Saigon

Những điều tốt đẹp trong cuộc sống... Món ăn ngon, cốc bia lạnh và chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời

Câu chuyện đằng sau dự án

Heart of Darkness là một trong những khách hàng vô cùng khắc khe và khác biệt khi họ cần tất cả các tính năng trên cùng một nền tảng. Nhưng cũng chính nhờ sự khắc khe và khác biệt, redWEB mới có thể bức phá được khả năng của bản thân.

redWEB luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, cố gắng tìm ra câu trả lời cho tất cả các bài toán mà khách đặt ra để giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng trở nên trôi chảy và hiệu quả hơn.

Với đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, website của Heart of Darkness là quả ngọt cho cả quá trình làm việc và sáng tạo không ngừng nghỉ của redWEB.

hard-working-vector-4118136.jpg

redWEB cung cấp cho bạn giải pháp để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh

redWEB luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Hãy liên hệ (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu đăng ký, redWEB sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ chúng tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...