logo redweb.vn
IBC Kurser

Đặt trước khóa học tiếp theo

Thách thức

redWEB được giao nhiệm vụ thiết kế một trang web mới cho một nhà cung cấp khóa học quốc gia, cũng như đơn giản hóa quy trình đặt hàng cho tất cả người tham gia.

Ngoài ra, một hệ thống thông báo linh hoạt hơn nên được triển khai có thể tự động gửi thư chứa thông tin về các khóa học, cũng như quảng cáo cho các khóa học tương lai. Ngoài ra, một hệ thống thông báo linh hoạt hơn nên được triển khai có thể tự động gửi thư chứa thông tin về các khóa học, cũng như khuyến mãi cho các khóa học tương lai.

Mọi thứ nên được liên kết bằng trải nghiệm người dùng kỹ thuật số tốt hơn và làm cho trang web dễ tiếp cận hơn với đối tượng rộng hơn.

Giải pháp

Chúng tôi đã phát triển một thiết kế lại đầy đủ, tập trung vào việc phân loại trực quan và đơn giản, trực quan giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy khóa học và đăng ký.

Chúng tôi tích hợp plugin luồng thư của chúng tôi, cho phép IBC tự động phát sóng tin nhắn về các khóa học sắp tới và thông báo cho người tham gia về các khóa học có liên quan trong tương lai. Chúng tôi tích hợp plugin luồng thư của chúng tôi, cho phép IBC tự động gửi đi tin nhắn về các khóa học sắp tới và thông báo cho người tham gia về các khóa học có liên quan trong tương lai.

Ngoài ra, trọng tâm của chúng tôi về mức độ thân thiện với người dùng dẫn đến tăng cơ hội phát triển khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

"Chúng tôi đang có một hệ thống quản lý các khóa học cực kỳ thông minh được phát triển bởi redWEB."

Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời để làm việc với redWEB trong suốt quá trình. Đặc biệt, các nhà phát triển đã được một sự thay đổi và phát triển lớn.

Chúng tôi đã trải qua một số lượng tối thiểu của các tồn đọng và đã gặp phải những thách thức, các nhà phát triển đã thực sự tốt trong việc đưa ra các đề xuất giải pháp tốt. Nhà phát triển nhanh chóng thích ứng với nhu cầu của chúng tôi và chuyển đổi chúng thành các giải pháp khả thi và nhà phát triển thể hiện bản thân theo cách dễ hiểu đối với người không phát triển.

Chúng tôi đã làm việc với một số nhà phát triển trong vài năm qua và phải thừa nhận rằng rất hiếm khi chúng tôi đã làm việc với một công ty cam kết và dễ dàng cộng tác với tư cách là nhà phát triển tại redWEB.

Ngoài ra, chúng tôi cũng rất thích thiết kế của redWEB trong suốt giai đoạn thiết kế, đã hiểu được cách mà các khóa học IBC muốn đi và chúng tôi chỉ nhận được phản hồi tích cực liên quan đến giao diện mới..

RedWEB có một số nhân viên có tay nghề cao và chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác tốt, và chúng tôi mong muốn bắt đầu với các nhiệm vụ mới trước redWEB.

Mads Gorm Larsen – Trưởng phòng Giáo dục các khóa học IBC

IBC Courses

IBC - International Business College - là cơ sở giáo dục hiện đại có trụ sở tại sáu thành phố ở Đan Mạch. Các khóa học IBC là nền tảng cho các khóa học giáo dục chuyên ngành.

Nền tảng tiếp thị bối cảnh Aesir cũng là nền tảng cho giải pháp web tương lai của các công ty

Tăng cường trải nghiệm người dùng

Trang web của IBC Courses đã được cải tiến toàn diện, tập trung vào việc tăng cường sự thân thiện với người dùng và cung cấp cho họ thiết kế hiện đại và linh hoạt hơn phản ánh thương hiệu của họ.

Chúng tôi cũng tập trung xây dựng một cấu trúc trực quan để lựa chọn khóa học giúp bạn dễ dàng tìm thấy các khóa học mong muốn, đăng ký và theo dõi chương trình trước, trong và sau khóa học.

Tối ưu booking

Sử dụng plug-in redEVENT cho nền tảng Tiếp thị ngữ cảnh Aesir, hệ thống giúp dễ dàng xử lý khóa học và nhanh chóng tạo các sự kiện mới hỗ trợ phân trang và nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

Mục tiêu là tạo ra một hệ thống cởi mở và thân thiện hơn với ít rắc rối hơn cho nhân viên, đồng thời học viên có thể đăng ký khóa học dễ dàng hơn.

Chiến dịch thư được nhắm mục tiêu và tự động

Một phần của giải pháp cho các khóa học IBC là triển khai redMAILFLOW, cho phép thiết lập các thông báo tự động và các chiến dịch email cho một khóa học cụ thể.

Nếu người dùng đăng ký khóa học, họ sẽ tự động được thông báo về bất kỳ thay đổi nào trong lịch biểu, thông tin thực tế về khóa học, tài liệu hướng dẫn, kết quả bài thi, v.v.

Không chỉ là về sự chuyển đổi

Nó cũng có ý nghĩa để tập trung vào người dùng và khách hàng hiện tại của bạn, cũng như những người dùng mới.

Nó luôn luôn dễ dàng hơn để chấm những người đã biết bạn và làm cho họ nhiều hơn thuyết phục người chưa biết về phẩm chất của bạn.

Do đó, câu hỏi là: Bạn biết rõ người dùng và khách hàng của mình như thế nào? Viết cho tôi nếu bạn muốn biết thêm.

Liên hệ

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...