logo redweb.vn
Sunmate

WEBSHOP VỚI GIAO DIỆN THÂN THIỆN, TRỰC QUAN

Thách thức

Ra đời những sản phẩm đầu tiên vào năm 2008, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe vệ sinh cho người gặp khó khăn trong việc kiểm soát bài tiết, SunMate trở thành thương hiệu tiên phong về sản phẩm tã giấy dành cho cho người cao tuổi, người trung niên và cả trẻ em.

Đứng trước những nhu cầu thiết yếu của những vị khách hàng đặc biệt, Sunmate website ra đời nhằm tạo ra sự tiện lợi cho những người cao tuổi, trẻ em hoặc người thân của họ trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Ngoài ra, thiết kế giao diện Sunmate website phải mang màu sắc tươi mát, bố cục rõ ràng, để website trở thành công cụ dễ sử dụng cho khách hàng trong việc liên hệ đặt mua sản phẩm. 

Giải pháp

 

Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, redWEB hiểu thấu những nhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng mà Sunmate quan tâm. Cũng chính vì lẽ đó, Sunmate website được xây dựng theo phong cách đơn giản nhưng lại vô cùng tiện lợi. 

Màu sắc tươi mát và những hình ảnh mang thông tin trực quan, sinh động, cùng với kích cỡ font chữ tương đối lớn, tiện lợi hơn cho người cao tuổi trong việc thao tác. Hơn thế nữa, Sunmate website còn tích hợp với ứng dụng giao hàng Tiki, giúp người sử dụng dễ dàng đặt mua đúng loại sản phẩm họ cần. 

Kết quả mà redWEB mong muốn, chính là hỗ trợ SunMate trở thành sự lựa chọn tối ưu trong lòng khách hàng.

Sunmate

Kết nối yêu thương với các dòng sản phẩm Tã người lớn và Tấm lót hỗ trợ chăm sóc vệ sinh người thân bạn một cách tốt nhất.

Về dự án

Thương hiệu SunMate đã trải qua hơn 10 năm trong hành trình chăm sóc sức khỏe vệ sinh, giúp những khách hàng yêu quý của SunMate cải thiện việc chủ động kiểm soát vệ sinh cá nhân, tự tin sống vui, sống khỏe hơn mỗi ngày. 

Với tinh thần luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng, sản phẩm từ SunMate được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất mang tính chất mềm mại, thoáng khí, khả năng kháng khuẩn cao, nhằm giảm thiểu sự phát triển mùi và thấm hút cực nhanh. Các sản phẩm của SunMate bao gồm các sản phẩm về tã cho người cao tuổi và trẻ em, băng vệ sinh phụ nữ, khăn giấy ướt. 

64ee92a65b3bc2db2c2cee0a77832bef.jpg

redWEB cung cấp cho bạn giải pháp để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh

redWEB luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Hãy liên hệ (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu đăng ký, redWEB sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ chúng tôi

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...