logo redweb.vn
Thẩm mỹ viện Thảo My

Thẩm Mỹ Viện Thảo My

Thách thức

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển nên kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp cũng vì thế mà tăng cao. Nếu như trước đây dịch vụ làm đẹp được xem là xa xỉ và xa lạ trong cuộc sống thì ngày nay nhu cầu làm đẹp đã trở nên phổ biến cho cả nam giới lẫn nữ giới. Không những thế thị trường này cũng đang dần trở nên sôi động và có sự cạnh tranh khốc liệt.

Nhu cầu tăng cao nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín để các “khách hàng” gửi gắm niềm tin và chọn lựa sử dụng dịch vụ? Để xây dựng được sự tin tưởng cho khách hàng đó là một quá trình đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, chất lượng phục vụ. Và hơn hết đó còn là quá trình truyền thông và quản lý fanpage hiệu quả.

Giải pháp

Khi công nghệ thông tin bùng nổ, khách hàng được tiếp cận với nguồn thông tin đa dạng đến từ nhiều kênh, việc chọn lọc thông tin chính xác không phải lúc nào cũng thuận lợi. Và facebook đang là một công cụ truyền thông có tính lan tỏa mạnh mẽ và xây dựng được niềm tin với khách hàng một cách nhanh chóng. Thẩm mỹ viện Thảo Mỹ đã tận dụng ưu điểm này của facebook để quản lý fanpage, duy trì mức độ tương tác và kết nối với khách hàng tiềm năng.

Nội dung đơn giản, hữu ích, hình ảnh có tính chân thực cao các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức đều đặn là những gì redWEB đang xây dựng cho fanpage của Thẩm mỹ viện Thảo My.

Giữa sự ra đời của hàng loạt trung tâm thẩm mỹ, spa và các dịch vụ làm đẹp “Quản lý fanpage” chính là bài toán phù hợp để tạo dựng lòng tin cho khách hàng.

Chúng tôi đem đến giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Bạn rất vui lòng liên hệ với tôi theo số (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu liên hệ, vì vậy tôi sẽ trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên hệ tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...