logo redweb.vn
TOT stories

NÉT ĐẸP CỦA SỰ TỐI GIẢN

Thách thức

Trong thời kỳ bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng hấp dẫn và đi theo đó là việc phát triển các kênh truyền thông. Website là một trong những bước quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn phát triển đầu tiên. Bên cạnh đó, thiết kế website cũng mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích không hề nhỏ.

Tuy nhiên, trang web phải thể hiện cách kể chuyện và cá nhân hóa, để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên các khách hàng tiềm năng được tạo thông qua trình cấu hình thiết kế, cũng như thu hút sự tập trung của khách hàng vào các sản phẩm mà TOT Stories sẽ giới thiệu.

Giải pháp

Đó là phát triển hệ thống thiết kế Nội thất 2D nhắm đến chủ nhà mới, để tăng khả năng tiếp cận với sản phẩm. Thông qua hệ thống thiết kế thông minh khách hàng có thể điều chỉnh, chọn lựa những sản phẩm ưng ý để thiết kế ngôi nhà mới của họ.

Hệ thống này cung cấp khả năng thay đổi các đồ dùng nội thất như ghế sofa, thảm, đèn, tô màu cho tường và cấu trúc sàn nhà. Các sản phẩm/ đồ dùng nội thất được sản xuất bởi Wonder Living sẽ được triển khai thành thương mại điện tử như trên hệ thống (redSHOP) với sự tiếp nhận, xử lý đơn hàng và giao dịch nhanh chóng.

Cuối cùng, gói giải pháp và sản phẩm phải dễ sử dụng, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp không gian sống và thể hiện cá tính trong ngôi nhà riêng.

Độc đáo - Tinh tế - Khác biệt

TOT Stories được redWEB thiết kế để trở nên độc đáo - tinh tế - khác biệt. Trang web không chỉ là cửa hàng nội thất mà ở đó còn truyền được cảm hứng tới những người yêu cái đẹp, mong muốn cải thiện không gian sống của họ. 

Khách hàng đã đồng hành cùng redWEB

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn, redWEB luôn cung cấp những giải pháp phù hợp nhất. Nếu bạn cần một giải pháp website hoàn chỉnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

TOT Stories

TÔT. được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các doanh nhân và nhà thiết kế Việt Nam và Thuỵ Điển khi thấy một khoảng trống chưa được đáp ứng tại Việt Nam. Được thúc đẩy bởi mong muốn tìm tòi, đổi mới và sự quyết tâm mang đến một ngôn ngữ thiết kế đương đại thông qua sản phẩm và tiến trình mới, họ muốn tạo ra một thương hiệu với những câu chuyện và phù hợp với mọi căn nhà đô thị.

img02.jpg

Chúng tôi đem đến giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Vui lòng liên hệ với tôi theo số (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu liên hệ, tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên hệ

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...