logo redweb.vn

redWEB mang đến những giải pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp tiên tiến

Bất kể khách hàng của bạn ở đâu, redWEB cũng có thể đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn. Chúng tôi mang đến một sản phẩm có tính tuỳ biến cao và phù hợp với những gì bạn đang cần.

Giải pháp độc nhất với tính tuỳ biến cao

Giải pháp bán hàng giúp bạn tạo ra sự tăng trưởng bền vững. Chuyên biệt và đồng nhất với tầm nhìn của doanh nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường

Gọi cho chúng tôiEmail cho chúng tôi

Giải pháp thương mại điện tử của chúng tôi luôn mang đến kết quả tích cực

Giải pháp thương mại điện tử tối ưu nhất của redWEB mang đến kết quả mỗi ngày

Tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn

redWEB cung cấp giải pháp thương mại điện tử tối ưu, giúp tăng lưu lượng truy cập và tạo ra đơn hàng. Ưu tiên của chúng tôi là tạo ra hành trình mua hàng ngắn nhất, tối ưu hoá trang đích cho đến chăm sóc khách hàng một cách trực tiếp.

Chúng tôi tạo ra những giải pháp giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất đồng thời mang lại doanh số cho doanh nghiệp.

Thêm vào đó, giải pháp của redWEB được thiết kế để tạo ra tính linh hoạt trong quá trình tích hợp với các hệ thống khác nếu khách hàng có nhu cầu mở rộng hoạt động.

Giải pháp bán hàng hiệu quả

redWEB xây dựng một nền tảng tuỳ biến để phù hợp với sự phát triển của thương mại điện tử trong tương lai.

Một nền tảng được phát triển dựa trên kiến thức về sự phát triển của kỹ thuật số trong thương mại điện tử, chuyển đổi công nghệ số và phát triển doanh nghiệp. redWEB tin rằng dữ liệu đóng vai trò vô cùng quan trong trong việc tạo dựng một doanh nghiệp thành công.

Aesir là nền tảng được phát triển dựa trên Aesir Context Marketing và extension ecommerce Aesir Commerce.

Aesir Commerce là giải pháp bán hàng đa kênh dành cho mọi doanh nghiệp. Aesir giúp bạn bán hàng trên tất cả các kênh từ cửa hàng, website, mạng xã hội đến của các sàn thương mại uy tín tại Việt Nam và quản lý tập trung tại một nơi duy nhất. Ngoài ra Aesir Ecommerce còn được hỗ trợ bởi nền tảng Aesir Context Marketing.

Tìm hiểu thêm về những giải pháp thương mại điện tử.

Liên hệ với chúng tôi 

Aesir Context Marketing cho thương mại điện tử

Nền tảng cung cấp giải pháp dữ liệu cá nhân hoá không giới hạn, CTA modules và trải nghiệm người dùng.

Nền tảng AI của Aesir có thể tự động tạo ra chuyển đổi từ cơ sở dữ liệu dựa trên hoạt động và tương tác của người dùng trên trang. Sự kết hợp của những nhân tố này biến Aesir trở thành một cỗ máy bán hàng hiệu quả.

Aesir có thể được tích hợp dễ dàng với hệ thống hiện có của bạn như hệ thống ERP hay những hệ thống của các đối tác khác hoặc khách hàng của bạn.

Aesir Ecommerce có thể được mở rộng với Aesir PIM và DAM để tạo ra nền tảng tối ưu cho hoạt động marketing và bán hàng online trong tương lai.

Aesir PIM và DAM là nhân tố chính trong những hoạt động kinh doanh và vận hành của KOMPAN, nhà cung cấp sân chơi trẻ em lớn nhất thế giới.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn bên bạn xuyên suốt dự án để đạt được thành quả cuối cùng mà bạn mong đợi.

Bạn tìm kiếm giải pháp E-Commerce?

Nếu bạn muốn biết thêm về nền tảng thương mại điện tử, hãy liên lạc ngay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy để lại thông tin, redWEB sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...