Maersk Training

Cổng thông tin khóa học với người dùng ở trung tâm

Thách thức

redWEB được giao nhiệm vụ tạo điều kiện cho việc bán các khóa học trực tuyến cho Maersk Training và đồng thời là nhà cung cấp kỹ thuật trong việc thực hiện các trang web khóa học, tích hợp với các công cụ quản lý khóa học hiện có. 

Hệ thống cũng nên tối ưu hóa quá trình tham gia khóa học của Maersk Training bằng cách tiết kiệm tài nguyên từ các nhân viên có liên quan.

Giải pháp

redWEB được giao nhiệm vụ tạo điều kiện cho việc bán các khóa học trực tuyến cho Maersk Training và đồng thời là nhà cung cấp kỹ thuật trong việc thực hiện các trang web khóa học, tích hợp với các công cụ quản lý khóa học hiện có. 

Hệ thống cũng nên tối ưu hóa quá trình tham gia khóa học của Maersk Training bằng cách tiết kiệm tài nguyên từ các nhân viên có liên quan.

"Hơn 3 năm qua, redWEB và Maersk Training đã cùng nhau hoàn thanh hơn 30 dự án lớn nhỏ"

Và chúng tôi hoàn toàn hài lòng với trình độ kỹ thuật cao và khả năng dịch những gì chúng tôi muốn cho một thực tế hoạt động. redWEB hiệu quả, hiệu quả và tập trung đầu ra của chúng được đánh giá cao trong tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cộng tác với redWEB trong nhiều năm.

Christian Solmunde Michelsen – Global Marketing Manager, Maersk Training

NHÀ CUNG CẤP KỸ THUẬT VÀ ĐỐI TÁC lâu dài

redWEB là một nhà cung cấp giải pháp hoạt động, nhưng hoạt động trên cơ sở bình đẳng và là đối tác lâu dài của Maersk Training.

Tổng quan về khóa học dễ dàng

Trên trang web bạn có thể nhanh chóng có được một cái nhìn tổng quan về các khóa học được cung cấp bởi Maersk Đào tạo. Các khóa học được đăng trên trang web trong thành phần redEVENT, được phát triển bởi redWEB.

Cấu trúc cho phép bạn áp dụng cho các khóa học liên quan đến ngành hoặc địa điểm và do đó chỉ nhận được các khóa học có liên quan được trình bày.

Tương tự, bạn có thể tìm kiếm bằng văn bản miễn phí nếu bạn đã biết tên của khóa học. Maersk Training liên kết vị trí và danh mục cho khóa học, được tự động lập chỉ mục trên trang web. Có thể đọc thêm về bản thân khóa học cũng như vị trí và đăng ký khóa học trực tiếp trên trang web.

Tích hợp dịch vụ web và tối ưu hóa quy trình

Thông qua tích hợp dịch vụ web, tất cả các đặt phòng được thực hiện thông qua hệ thống đặt chỗ mới cũng được ghi lại trong ERP. Tương tự như vậy, có thể đặt trước thông qua ERP, theo cách khác. Điều này đảm bảo rằng các khóa học không được đặt trước quá nhiều, vì mỗi khóa học có số chỗ hạn chế được xác định bởi Maersk Training. 

Bằng cách phát hành tài nguyên tại Maersk Training, các tài nguyên này có thể được phân bổ để tập trung vào sự phát triển của doanh nghiệp hơn là quản lý các hệ thống CNTT nặng.

BẠN MUỐN BIẾT THÊM?

Cổng thông tin B2B - quản lý tài khoản khóa điện tử

Một cổng B2B hoàn chỉnh đã được phát triển cho trang web nơi khách hàng lớn của Maersk Training có thể đăng nhập và xem tổng quan về lịch sử khóa học của họ. Khu vực B2B giúp dễ dàng xử lý việc tham gia khóa học theo các điều kiện của chính họ và được cho cơ hội đăng ký nhân viên của họ 24/7 nếu thích hợp.

Ngoài lịch sử đầy đủ của tất cả các nhân viên đã tham dự các khóa học tại Maersk Training, họ cũng có thể xem trạng thái của các khóa học đã hoàn thành và đăng ký nhiều nhân viên cùng một lúc. Dự án được dựa trên một hội thảo và mô hình wireframe, được trình bày cho một số khách hàng lớn của Maersk Training, cung cấp đầu vào và phản hồi và dẫn đến một giải pháp phù hợp hơn cho nhu cầu của bạn.;

Chúng tôi tạo sự phù hợp

Luôn luôn là một quá trình phức tạp để đảm bảo tất cả mọi thứ phù hợp khi làm việc với một thương hiệu lớn như Maersk. Đó là một cuộc trò chuyện theo cả hai cách, và điều quan trọng là tôn trọng nhu cầu của khách hàng.

Với sự kết hợp của cả hiểu biết kinh doanh và hiểu biết kỹ thuật, chúng tôi đạt được kết quả tốt nhất. Các giải pháp của chúng tôi được xây dựng để tạo sự nhất quán này.

Chúng tôi muốn nghe ý kiến của bạn nếu bạn có nhu cầu tương tự.

Liên hệ tôi

Ronni K. Gothard Christiansen

CEO

English: (+84) 931 453 807 - Tiếng Việt: (+84) (28) 3838 9052

ronni@redweb.dk