phone icon

Nếu bạn có ý tưởng về một ứng dụng nhưng thiếu một đối tác chuyên nghiệp có thể làm cho ý tưởng của bạn thực sự, redWEB có thể giúp bạn.

Vừa là nhà cung cấp giải pháp website, vừa thực hiện lập trình ứng dụng nên chúng tôi hiểu và nắm được nhu cầu ngày càng mở rộng trên thị trường cho việc lập trình ứng dụng nhưng có sự đồng bộ với website. Do vậy mà chúng tôi luôn nỗ lực phát triển ứng dụng trên tất cả các thiết bị di động trên nền tảng iOS, Android và Windows.

Ngày nay, tốc độ phát triển của các thiết bị thông minh ngày càng chóng mặt và doanh nghiệp nên nắm bắt cơ hội để có đượ nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cho công việc quản lý được đơn giản hóa và tiết kiệm nguồn lực.

Chi phí lập trình ứng dụng

Giá của ứng dụng thay đổi theo phạm vi của dự án. Mỗi dự án là duy nhất. Chúng tôi xem xét nhu cầu của công ty và nói về mong muốn và yêu cầu cho ứng dụng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số (+84)28.3838.9052 để được tư vấn thêm.

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bước đầu tiên là nhìn thấy tiềm năng

Nhìn thấy tiềm năng và bắt đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số từ bây giờ. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi và nói về những ý tưởng của bạn

LIÊN HỆ