phone icon

Bạn đã có ứng dụng chưa?

Bạn đang tìm một chuyên gia lập trình ứng dụng và bạn đã đến đúng nơi. redWEB có các chuyên gia lập trình ứng dụng cho Android, iOS và Windows 8 với nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi có thể lập trình ứng dụng trên tất cả các nền tảng, đặc biệt là iOS và Android. Những năm trở lại đây, chúng tôi cũng đã bắt đầu tiến hành lập trình trên nền tảng Windows 10 đáp ứng nhu cầu mở rộng của khách hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Bạn đang có ý tưởng tốt nhưng bạn chưa đủ kỹ thuật để tiến hành dự án, redWEB có thể giúp bạn! Chúng tôi hỗ trợ tối đa để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực dù đó là một ứng dụng đơn giản hay đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy để có một ứng dụng tốt đòi hỏi sự kết hợp giữa cấu trúc lập trình chuyên môn và tính năng dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Chúng tôi phát triển 3 loại ứng dụng là Native, Hybrid và Web.

Native - Ứng dụng được xây dựng cho một nền tảng cụ thể chẳng hạn như iOS. Với các ứng dụng Native, bạn có thể tận dụng tối đa hệ thống của mình vì ứng dụng được lập trình để triển khai các nguồn tài nguyên tối ưu nhất có thể. Với Native, bạn có các ứng dụng nhanh và hiệu quả nhất.

Web - Nơi tập trung tích hợp các tính năng ứng dụng trực tiếp vào trình duyệt, thông qua web server (PHP hoặc ASP). Web thường được vận hành cùng lúc với responsive design.

Hybrid - Giống các ứng dụng Native được chạy trên các nền tảng di động có mặt trên App Store hay Google Play. Tuy nhiên sự khác biệt giữa Hybrid và Native là Hybrid được lập trình thông qua công nghệ web như HTML5, CSS và Javascript. Nhược điểm của nó tốc độ không tốt như các ứng dụng Native.

Công cụ sử dụng

Chúng tôi sử dụng các công cụ phát triển khác nhau cho các hệ thống khác nhau. Kết hợp với sự hiểu biết tuyệt vời của chúng tôi nên chất lượng lập trình luôn được bảo đảm ở mức tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sử dụng các công cụ:

Điện thoại Windows:

 • Visual Studio

iOS:

 • xCode

Android:

 • Google ADT (Eclipse)
 • IntelliJ IDEA

Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng:

 • Adobe Flash để tạo mẫu và phát triển nền tảng chéo
 • WebApp / HybridApp thì chúng tôi sử dụng PhoneGap
 • Chúng tôi cũng sử dụng Aptana cho php, Javascript và Titanium.

Chi phí lập trình một ứng dụng?

Tùy thuộc vào tính năng của từng ứng dụng mà có nhiều sự lựa chọn về giá khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi thêm với bạn về kế hoạch triển khai cũng như mức giá tốt nhất có thể. Hãy liên hệ với redWEB ngay hôm nay để được tư vấn thêm.

 • Jerri K. Christiansen

  CEO - redWEB Vietnam
  (+84) 931 453 807
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84) 28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Liên hệ