phone icon

Dạy học bằng kỹ thuật số và Marketing

Phát triển game cho trang web, iOS và Android bao gồm CMS

Bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm trong phát triển game mà còn là công ty phát triển trang web. Điều này có nghĩa là các game do chúng tôi phát triển không chỉ hoạt động tốt mà còn được duy trì hiệu quả thông qua CMS như một trang web.

Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm với CMS để chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng quản lý game của bạn và thay đổi nội dung dễ dàng.

Chúng tôi sử dụng Unity 3D và Construct 2 nhằm chắc chắn rằng các giải pháp game của bạn luôn có chất lượng tốt nhất. Game có thể hoạt động trên browser, iPhone, Facebook, iPad, Windows 8 hoặc Android.

WORLD CLASS DIGITAL EDUCATION

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phát triển game cho nhiều công ty. Một trong những lĩnh vực phát triển game lớn nhất của chúng tôi đó là dạy học kỹ thuật số. Chúng tôi làm việc với nhiều nhóm tuổi khác nhau, nhưng là chuyên gia khi thực hiện các trò chơi cho trẻ em trong những lớp nhỏ. Game phải vui, thử thách và sáng tạo để trẻ em học được điều mới. Cùng lúc, các phần dùng để dạy học phải được kiểm tra.

Một trong những điều tuyệt vời khi sử dụng game cho việc học là game mang lại sự trực quan sinh động và mức mức độ tương tác cao. Các trò chơi có thể được điều chỉnh cho phù hợp với khả năng của học viên và có thể phân tích chi tiết thành tích của họ.

redWEB có nhiều thứ khác là động lực chính để phát triển cuốn sách "The First Reading" của Alinea, sách tập trung vào vấn đề dạy học kỹ thuật số bằng tiếng Đan Mạch. Gói game bao gồm 36 game nhỏ bên trong, tất cả chúng đều giúp chúng viết tốt hơn. Nhiều game có phần mở rộng đến những quyển sách về Ida và Emil, những quyển sách này hiện rất phổ biến trong bộ sách về giáo dục cho những lớp học nhỏ trong trường tiểu học.

Chúng tôi tự hào vì đã giúp các trẻ em có một bước khởi đầu tốt và vui nhất có thể.

PHÁT TRIỂN GAME YÊU CẦU NHIỀU THẨM QUYỀN

Chúng tôi phát triển game bằng cả trái tim. Điều này yêu cầu rất nhiều những kỹ năng khác nhau. Chúng tôi có thế mạnh ở nhiều lĩnh vực như thiết kế game, phát triển nhân vật, lập trình, hoạt hình, thiết kế âm thanh và quản lý dự án.

Vì chúng tôi là một ngôi nhà Joomla CMS cùng một thời điểm, nghĩa là chúng tôi cũng quan tâm đến việc tạo ra những hệ thống phúc tạp, những hệ thống này bạn có thể dễ dàng sử dụng và duy trì. Ví dụ, game của bạn có thể cập nhật nội dung hay cho phép đặt câu hỏi mới.

Để theo dõi sự phát triển này, chúng tôi cố gắng học những điều mới mỗi ngày, chúng tôi có thể phát triển game cho cả trang web và ứng dụng trên iOS và Android.
Bạn đã sãn sàng tiến vào một thị trường năng động, phát triển nhanh chưa? Chúng tôi có khả năng sáng tạo, kỹ năng và các kỹ thuật viên lành nghề để giúp bạn.

  • Jerri K. Christiansen

    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    jerri@redweb.dk

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84) 28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Liên hệ