phone icon

redFORM là tính năng mở rộng của Joomla!.

redFORM có thể được sử dụng dễ dàng, dù bạn không phải là kỹ thuật viên. redFORM có khả năng tạo ra các form nhanh chóng. Mọi thứ có thể được tạo ra từ form liên hệ đến form đăng ký.

Linh hoạt và dễ sử dụng là ý tưởng chính của các tính năng mở rộng. Mặc dù nó redFORM đơn giản và dễ sử dụng, có nhiều tính năng nâng cao, cho bạn cơ hội tạo ra các form mà bạn muốn.

Không có hạn chế về số lượng form bạn có thể tạo. Ngoài ra mỗi form có thể được tạo với cấu trúc và tính năng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ như khung, nút và ô chọn để nhận bảng tin. Ngoài ra, cổng thanh toán có thể được tích hợp, cho phép bạn thanh toán trực tiếp.

Tích hợp các phần mở rộng của redWEB

Có thể tích hợp redFORM với rất nhiều hợp phần khác mà redWEB đã phát triển. Ví dụ như có thể tích hợp redFORM với redEVENT, redBOOKING và redCOMPETITION. Thêm vào đó, còn có thể tích hợp redFORM với Googhle Captcha để tránh được tình trạng đăng ký không có thật.

STYLING

Như đã đề cập ở trên, có thể tùy chỉnh từng mẫu đăng ký với các đoạn mã CSS khác nhau. Do vậy mà redFORM có thể được tùy chỉnh khác nhau ở tất cả các trang trên mẫu đăng ký theo nhu cầu của bạn.

Thống kê và tích hợp

Có thể tích hợp thống kê chi tiết số liệu như đã có bao nhiêu lượt điền vào mẫu đơn và có bao nhiêu người dùng đăng ký theo dõi newsletter.

Bạn cần thêm thông tin chi tiết?

Hãy liên hệ với redWEB qua số điện thoại (+84)28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết để được tư vấn thêm.

  • Jerri K. Christiansen

    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84) 28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Liên hệ